Love Destiny The Movie 2022 บุพเพสันนิวาส 2 ดู netflix พากย์ไทย

 บุพเพสันนิวาส 2

เรื่องย่อ Love Destiny The Movie 2022 บุพเพสันนิวาส 2 ดู netflix พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love Destiny The Movie 2022 บุพเพสันนิวาส 2 ภายหลังครองรักกันอย่างหวานชื่นจนตายจากเมื่อครั้งยุคอยุธยา พี่หมื่นและก็แม่หญิงการะเกดก็ได้กลับชาติมาเกิดในยุครัตนโกสินทร์ตอนแรก แต่มีคนเดียวที่ยังเชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาส… โลก นายช่างชายหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสยามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานยาวนานหลายปีกระทั่งเขาเชื่อหมดใจว่าคุณเป็นคู่บุพเพสันนิวาส แล้วหลังจากนั้นก็เมื่อเขาได้เจอกับ เกสร สตรีที่หน้าเทียบเท่าสาวในฝันของเขาเด๊ะๆโลกก็เลยตามตื้อคุณอย่างไม่ลังเล

ถึงแม้ว่าติดตรงที่เกสรเป็นสตรีหัวก้าวหน้า เนื่องจากได้รับการศึกษาเล่าเรียนจากบรรพชิตฝรั่ง คุณก็เลยไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังเกลียดขี้หน้าโลกเลยสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่าณ ขณะนี้คุณกำลังพอใจ เมธัส ชายหนุ่มหน้าฝรั่งที่ประทับจิตใจใช้คำกล่าวแปลกไม่ถูกสมัย แต่ว่าดันไปพ้องกับเรื่องสำคัญในไดอารี่โบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งจะถูกศึกษาค้นพบ หรือเมธัสจะเดินทางย้อนเวลามาจากอนาคตเหมือนกันกับคุณหญิงการะเกด!

เรื่องรักยังไม่คลี่คลาย ก็ดันมีปัญหาวุ่นวายให้โลก เกสร รวมถึงเมธัส จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของชาติบ้านเมือง ในสมัยที่บุคคลสำคัญคนไม่ใช่น้อยยังมีชีวิตโลดแล่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น เพราะภู่ บทกลอนเอกของโลก, หมอบรัดเลย์ พ่อที่การพิมพ์, บรรพชิตเหวี่ยงลเลอกัวซ์ หัวหน้ากล้องที่มีไว้ถ่ายรูปเข้ามาในประเทศเป็นคนแรกแล้วก็เจ้าของห้างหันแตร เจ้าของห้างสรรพสินค้าที่แรกของไทยรวมทั้งยังเป็นหัวหน้าเรือกลไฟ ‘เอ็กสเปรส’ มาเสนอขายแก่ประเทศไทยจนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องขยายแย่ลงกว่าเดิมที่อาจส่งผลให้ประวัติศาสตร์มีการเปลี่ยน

ตัวอย่าง Love Destiny The Movie 2022 บุพเพสันนิวาส 2 ดู netflix พากย์ไทย

Love Destiny The Movie 2022 บุพเพสันนิวาส 2 ดู netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ติดตามหนังไหม่ อัพเดททุกวันได้ที่ ดูหนังออนไลน์

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE

Facebook
Twitter
LinkedIn
หนังแนะนำสำหรับคุณ
5/5
  • All
  • Drama - ดราม่า
  • Horror สยองขวัญ
  • หนังตลก
  • หนังอาชญากรรม
  • หนังแอคชั่น
  • หนังโรแมนติก